Tập huấn vận hành Cổng thông tin điện tử xã

09:10 15/03/2023

Tập huấn vận hành Cổng thông tin điện tử xã
Chấn chỉnh hoạt động kiểm soát TTHC và việc tổ chức, hoạt động của Bộ phận Một cửa tại UBND xã, phường, thị trấn

09:12 17/02/2023

Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn số 6538/UBND-TTHC ngày 23/12/2022 yêu cầu các sở, ban ngành và địa phương chấn chỉnh hoạt động kiểm soát TTHC và việc tổ chức, hoạt động của Bộ phận Một cửa tại UBND xã, phường, thị trấn.
Bộ TT&TT ra cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng

09:11 17/02/2023

“Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng” vừa được Bộ TT&TT ra mắt. Đây là công cụ quan trọng giúp cộng đồng người dùng cùng nhận biết, ứng xử phù hợp và góp phần chung tay loại trừ tin giả, tin sai sự thật trên mạng.
Triển khai thực hiện Kế hoạch cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2023

09:10 17/02/2023

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản số 6539/UBND-KTTH yêu cầu thủ trưởng các sở, ban ngành, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện Kế hoạch cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2023.
Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ làm việc với Ban Dân tộc tỉnh và Công ty G.O.C về việc khảo sát đầu tư, triển khai dự án liên kết chuỗi tre lấy măng trên địa bàn huyện Ba Tơ

08:45 17/02/2023

Sáng ngày 23/12/2022, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ đã có buổi làm việc với Ban Dân tộc tỉnh và Công ty G.O.C về khảo sát đầu tư, triển khai dự án liên kết chuỗi tre lấy măng trên địa bàn huyện Ba Tơ. Tham dự buổi làm việc còn đồng chí Trần Văn Mẫn – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; lãnh đạo các phòng: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kinh tế và Hạ tầng, Dân tộc; lãnh đạo Văn phòng huyện; lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Ba Tơ, đại diện Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Ba Tô; đại diện các hợp tác xã và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện.
Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tình hình học sinh đến lớp sau kỳ nghỉ Tết

08:43 17/02/2023

Sáng ngày 01/02/2023, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình học sinh đến lớp sau kỳ nghỉ Tết tại một số trường học trên địa bàn huyện.
Đẩy mạnh công tác xử lý các hành vi vi phạm giao thông về nồng độ cồn

08:41 17/02/2023

Rượu, bia là nguồn cơn dẫn đến nhiều hệ lụy, đặc biệt khi đã sử dụng rượu bia còn tham gia lưu thông trên đường, những hệ lụy khôn lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào....
133 công dân huyện Ba Tơ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân

08:40 17/02/2023

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh. Sáng ngày 08/02/2023, trong không khí phấn khởi nhân dịp đầu xuân mới Quý Mão 2023. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Ba Tơ đã giao đủ 133 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân cho các đơn vị nhận quân.
Huyện Ba Tơ quyết tâm cải thiện, nâng cao chỉ số Cải cách hành chính năm 2023

08:38 17/02/2023

Với quyết tâm cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2023, đem đến sự hài lòng cho người dân, các tổ chức và doanh nghiệp để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sáng ngày 09/02/2023, UBND huyện Ba Tơ tổ chức họp đánh giá chỉ số cải cách hành chính năm 2022, kế hoạch khắc phục, cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2023; triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tâm liên quan đến công tác chuyển đổi số. Đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì cuộc họp.
Trao 63 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ba Tô

08:34 17/02/2023

Ngày 09/02/2023, UBND xã Ba Tô và Trường THCS Ba Tô tổ chức trao 63 máy tính bảng từ chương trình "Sóng và máy tính cho em" cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Ba Tô.